Tư vấn vay tiêu dùng ngân hàng PVCOMBANK

Tư vấn vay tiêu dùng ngân hàng PVCOMBANK

Trong quá trình đóng tiền, quý khách được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thanh toán qua internet banking, qua các dịch vụ thu hộ như thegioididong, Fptshop, VienthongA,… đặc biệt khi quý khách đăng ký dịch vụ khấu trừ tự động vào tài khoản ngân hàng, hàng tháng đến ngày thanh toán ngân hàng sẽ tự động thu tiền không tốn phí và cực kỳ thuận tiện.

Tư vấn vay tiêu dùng ngân hàng PVCOMBANK

Tư vấn vay tiêu dùng ngân hàng PVCOMBANK

Gói tín dụng siêu ưu đãi ngân hàng PVcombank dành riêng cho cá nhân khi tham gia vay tiêu dùng tại ngân hàng Pvcombank. Hình thức cho vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ phía công ty, thủ tục cho vay đơn giản, phù hợp đối với các khách hàng đi làm có thu nhập ổn định và đều đặn hàng tháng.

Hạn mức cho vay của sản phẩm lên đến 500 triệu đồng, siêu ưu đãi lãi suất trong 6 tháng đầu tiên vay, liên hệ nhân viên tư vấn của vaytieudung.biz để được hướng dẫn nhận ưu đãi của chương trình.

Cho Vay Tiêu Dùng Tại Ngân Hàng PVCOMABNK

Không yêu cầu các điều kiện về tài sản đảm bảo như sản phẩm vay thế chấp, ngân hàng PVcombank yêu cầu quý khách tại thời điểm đăng ký vay tiêu dùng trả góp phải trên 18 tuổi và tại thời điểm đáo hạn hợp đồng không quá 60 tuổi.

Là cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị chi trả lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng, thu nhập đều đặn và ổn định hàng tháng trên 8 triệu đồng, thời gian công tác trên 12 tháng, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trong khu vực hoạt động của chi nhánh ngân hàng PVcombank.

Nếu dáp ứng đầy đủ các điều kiện trên quý khách có thể dễ dàng tham gia gói sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng PVcombank hấp dẫn này.

Vay tiêu dùng ngân hàng PVcombank – Hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân
Mục đích vay vốn ngân hàng của quý khách phải đảm bảo phù hợp với luật pháp.
Không sử dụng vốn vay vào các mục đích đảo nợ, vay tiền mặt dùng để cờ bạc, xổ số.
Để đảm bảo vay tiêu dùng sử dụng đúng mục đích, quý khách khi đăng ký vay phải bổ sung thêm giấy tờ
chứng minh mục đích sử dụng vốn của mình.
Thời hạn cho vay kéo dài từ 24 tháng đến 60 tháng, trong thời gian này quý khách hoàn toàn có thể thanh lý hợp đồng tín dụng của mình mà không cần phải đóng toàn bộ số lãi vay.
cho vay tieu dung tai pvcombank

Thủ tục Hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng PVcombank

 Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu PVcombank

 CMND, sổ hộ khẩu và giấy xác nhận tạm trú dài hạn

 Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn

 Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác