Tư vấn vay tiêu dùng nhanh tại Đà Nẵng

Tư vấn vay tiêu dùng nhanh tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn nhờ ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại Đà Nẵng thì đừng chần chừ nhé, hãy để các nhà băng cùng quý khách thực hiện các dự án làm giầu trong tương lai.

Tư vấn vay tiêu dùng nhanh tại Đà Nẵng

Tư vấn vay tiêu dùng nhanh tại Đà Nẵng

Quý khách hàng đang cần vay tiêu dùng nhanh ở Đà Nẵng trong năm 2016 sẽ được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt từ các nhà băng. Hiện nay dịch vụ hỗ trợ vay tiền trả góp tại Đà Nẵng không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo, giảm lãi suất xuống mức thấp nhất. Bạn sẽ được ngân hàng cấp vốn với số tiền từ 30 tới 500 triệu vnđ trong thời hạn linh động từ 06 tháng tới 5 năm. Với các điều kiện và thu tục đơn giản mọi người dễ dàng đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp tại ngân hàng.

Đối với khách hàng muốn vay tiêu dùng tín chấp ở tp Đà Nẵng có thể lựa chọn cho mình một hoặc vài ngân hàng để vay vốn. Đa phần các nhà băng đều yêu cầu bạn phải tuân thủ các điều kiện nhất định như độ tuổi, thu nhập, quê quán… Dưới đây là một số ngân hàng cho vay tiền tiêu dùng nhanh chóng tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền mặt gấp để trang trải nợ nần, kinh doanh, mua nhà, xe hơi…. hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng qua số hotline. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn quý khách hoàn thành thủ tục vay vốn nhanh nhất.

Điều kiện vay tiêu dùng ở Đà Nẵng

+ Đang sống và làm việc tại ĐN, trong độ tuổi lao động được quy định.

+ Có mức thu nhập trên 3,5 triệu vnđ mỗi tháng, kinh nghiệm làm việc trên 12 tháng.

+ Không có nợ xấu ở ngân hàng.

Ngoài hình thức hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo bảng lương, mọi người còn có thể vay tiền ngân hàng bằng hóa đơn dịch vụ điện, nước, hợp đồng trả góp, bảo hiểm nhân thọ…. Chuẩn bị những giấy tờ sau để chuẩn bị làm hồ sơ vay vốn nhé.

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 và giấy CMTND.
Mẫu đơn xin được vay vốn ngân hàng.
Giấy tờ chứng nhận lương: bảng lương, sao kê lương chuyển khoản, hóa đơn điện nước…
Tổng thời gian từ lúc đăng ký đến khi ngân hàng giải ngân là 1 đến 2 ngày, nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng duyệt hồ sơ.