Tư vấn vay tiêu dùng ở Hà Nội

Tư vấn vay tiêu dùng ở Hà Nội

Mọi thông tin về lãi suất, hình thức vay, gói vay vốn, thời hạn trả lãi và khoản vay sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chính xác và nhanh nhất.

Tư vấn vay tiêu dùng ở Hà Nội

Tư vấn vay tiêu dùng ở Hà Nội

Giờ đây người dân thủ đô đã có thể vay tiền tiêu dùng dễ dàng hơn với dịch vụ vay tiêu dùng tại Hà Nội của ngân hàng VPbank chũng tôi. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các banner quảng cáo cho vay tín chấp ở khắp mọi nơi cả trong nội ngoại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên vẫn có nhiều nghi ngờ của khách hàng đang có nhu cầu vay vốn với các dịch vụ trên đó. Bởi sự lo lắng về nguồn gốc nơi cho vay và hợp đồng vay vốn có đúng như những gì được viết ở trên đó.cho vay tieu dung ha noi

Chính vì vậy, để được hỗ trợ vay vốn tốt hơn và đúng chi nhánh của ngân hàng thì quý bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của nhân viên khu vực ở bên dưới website.

Nhưng trước khi gọi điện liên hệ để đăng ký thông tin vay vốn thì quý bạn hãy tham khảo các quy định sau của ngân hàng để xem mình có đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn hay không. Nếu chưa đáp ứng được thì cần thêm những thủ tục gì.

Điều kiện vay tiêu dùng tại Hà Nội bao gồm:

Điều kiện đầu tiên để quý bạn có thể đăng ký vay vốn tiêu dùng thì bạn phải là công dân người Việt Nam, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Hà Nội. ( trường hợp các khách hàng không có hộ khẩu gốc tại Hà Nội thì cần có giấy xác nhận tạm trú của xã, phường).

Tiếp theo đó là về độ tuổi đăng ký vay tiêu dùng ở Hà Nội. Đối với Nam thì cần ở trong độ tuổi từ 20 đến 52 tuổi. Nữ thuộc độ tuổi từ 22 đến 46 tuổi.

Và một yếu tố khá quan trọng khác đó chính là thu nhập hàng tháng. Mỗi khách hàng đăng ký vay vốn cần có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3,5 triệu đồng. Nếu cả 2 vợ chồng thì là trên 6,5 triệu/tháng.

Các giấy tờ yêu cầu khi đăng ký hồ sơ vay tiền ngân hàng tại Hà Nội.

Giấy xác nhận lương ( của 3 tháng gần nhất) hoặc hợp đồng lao động ở công ty hiện tại.
Ảnh 3×4 = 4 cái.
Bản photo + bản gốc CMTND hoặc thẻ căn cước.
Sổ hộ khẩu KT/3 ( bản sao + bản gốc).
Một số các hóa đơn tiền điện, nước, internet nếu có.
Đơn vay vốn ngân hàng, được cấp khi đăng ký tại đây.
vay tieu dung tai ha noi

Đăng Ký Vay Tiền Trả Góp Tại Hà Nội

Để tránh mất thời gian đi lại của quý bạn cũng như bên phía ngân hàng chúng tôi. Quý bạn hãy đọc kỹ các thông tin bên trên và sau đó liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.