Tư vấn vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Quý bạn có thể đăng ký vay vốn tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính như Prudential, FE Credit, VPbank, BIDV, ACB, Vietcombank… Mỗi ngân hàng sẽ có các chính sách, quy định vay vốn riêng như thủ tục, điều kiện, lãi suất, quy trình vay vốn và thời hạn.

Tư vấn vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể khẳng định rằng HCM hiện nay là một trong hai thành phố phát triển nhất nước ta. Và kéo theo những sự phát triển đó thì nhu cầu cuộc sống của người dân càng tăng cao, thêm đó là những sự đầu tư, kinh doanh, sản suất càng đa dạng hơn. Chính vì vậy chúng tôi cho vay tiêu dùng tại HCM không cần tài sản thế chấp cũng như sự bảo lãnh bên thứ ba. ( bảo lãnh của người đại diện công ty, người thân).

Vậy quý bạn sẽ được vay vốn ở đâu? Chúng tôi hiện nay là dịch vụ kết nối khách hàng với ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ tốt nhất sẽ được đến tận tay quý khách hàng có nhu cầu vay vốn. Vì thế quý bạn sẽ được hợp đồng vay ngay tại chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn sinh sống và làm việc.

Chính vì vậy mà bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một gói vay tương ứng phù hợp nhất với khả năng và điều kiện bản thân. Đây chính là đặc điểm mà chỉ có ở dịch vụ của chúng tôi mới có. Một chuỗi liên kết các ngân hàng sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội được vay vốn hơn.

Điều kiện vay tiền nhanh tại HCM

Để đảm bảo quý khách được vay vốn 100% thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam hiện đang công tác, sinh sống là việc tại các quận huyện thuộc thành phố HCM.
Có công ăn việc làm ổn định, đảm bảo mức thu nhập từ 3,5 triệu đồng trên một tháng.
Có các giấy tờ như: giấy xác nhận bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ như hóa đơn phí điện nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng.
Không có nợ xấu trước đó tại các ngân hàng Vpbank, FE, Prudential.
Thật dễ dàng và nhanh gọn phải không ạ. Vay nhanh chỉ sau 24h nhận và xét duyệt hồ sơ. Vay không mất phí dịch vụ, lãi suất ưu đãi thấp, trả góp dài hạn. Chúng tôi hy vọng rằng, với những tiện ích trên thì hình thức vay tiền tiêu dùng tại HCM sẽ mang lại cho bạn một nguồn vốn vay tốt nhất.