Tư vấn vay tín chấp ở Đồng Hới

Tư vấn vay tín chấp ở Đồng Hới

Hình thức cho vay tín chấp giúp ích cho người dân Đồng Hới có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ nhất. Có lãi suất cạnh tranh hấp dẫn. Thời gian vay vốn có thể kéo dài 36 tháng, với số tiền lên đến trăm triệu. Đặc biệt, dịch vụ còn hỗ trợ trả góp hàng tháng, hỗ trợ đáo hạn ngân hàng. Nhờ gói vay không cần thế chấp tài sản, rất nhiều người dân đã đổi đời, cải thiện được cuộc sống gia đình.

Tư vấn vay tín chấp ở Đồng Hới

Tư vấn vay tín chấp ở Đồng Hới

Vay tín chấp Đồng Hới đơn giản và tiện lợi. Khó khăn và đang gặp vướng mắc về vấn đề tài chính. Bạn muốn vay một số tiền để giải quyết vấn đề nhưng không thể vay được ai. Tại sao không nghĩ đến vay tín chấp tại các ngân hàng, vừa nhanh chóng, đảm bảo lại không cần thế chấp tài sản. Quý khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể đến ngân hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp ở Đồng Hới một cách nhanh chóng và đơn giản.

Để vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch trên bất cứ ngân hàng nào trên địa bàn, đăng ký vay tiền nhanh chóng. Vay tín chấp ngân hàng ở Đồng Hới không cần thế chấp tài sản, đơn giản trong thủ tục đăng ký, thời gian giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn là khách hàng có thể nhận được số tiền vay trực tiếp tại ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp Đồng Hới

Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Đồng Hới.
Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
Không có nợ xấu ngân hàng.
Không vi phạm pháp luật
Hồ sơ đăng ký vay vốn bao gồm:

CMT và sổ hộ khẩu photo.
Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
Bảng lương hàng tháng.
Mẫu đăng ký vay vốn do ngân hàng cung cấp
Để được tư vấn thêm về dịch vụ vay tín chấp tại Đồng Hới, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng số hotline bên trên. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp đầy đủ nhất.