Tư vấn vay tín chấp ở Quảng Ngãi

Tư vấn vay tín chấp ở Quảng Ngãi

Cho vay tín chấp tại Quảng Ngãi hỗ trợ tại khắp cái địa điểm trên địa bàn tỉnh, vì thế khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền tại bất kỳ đâu. Nếu bạn đang băn khoăn nên vay vốn ngân hàng nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và đầy đủ nhất.

Tư vấn vay tín chấp ở Quảng Ngãi

Tư vấn vay tín chấp ở Quảng Ngãi

Nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tại Quảng Ngãi lãi suất thấp mà không cần yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất đến với khách hàng có được nguồn vốn nhanh chóng để thực hiện được các dự định của mình. Hầu hết người dân nơi đây khi đi vay tín chấp ngân hàng ở Quảng Ngãi đều được phê duyệt, vì những điều kiện và thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản. Mọi cá nhân, doanh nghiệp có thể vay tiền trả góp lên tới 500 triệu vnđ ( không vượt quá 10 lần lương).

Nói về thủ tục vay tín chấp ngân hàng tại Quảng Ngãi thì khá đơn giản, điều kiện mà nhà băng đưa ra hầu hết khách hàng đều thực hiện được. Trước tiên bạn phải phải có sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tại đây, CMTND để xác nhận nơi cư trú, độ tuổi cho phép, tiếp theo là mức thu nhập mỗi tháng phải ổn định tối thiểu là 3 triệu vnđ. Đủ sức khỏe và tài chính để làm việc lấy tin trả nợ cho ngân hàng. Chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp ở Quảng Ngãi áp dụng cho mọi người dân nơi đây, nếu bạn đang cần vốn kinh doanh, mua nhà, làm ăn, mua xe… Mau chọn lựa ngân hàng để vay vốn nhé.

Một số nhà băng cho vay tín chấp tiêu dùng tại Quảng Ngãi

Vay tín chấp Sacombank
Vay tín chấp Agribank
Vay tín chấp VPbank
vay-tin-chap-quang-ngai

Điều kiện vay tín chấp Quảng Ngãi

Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi.
Không có nợ xấu tại ngân hàng cần vay vốn.
Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
Có phương án sử dụng nguồn vốn vay hợp lý.
Lãi suất cho vay tín chấp ở Quảng Ngãi khá thấp, trung bình các ngân hàng lấy lãi suất từ 1,5 -> 1,8% mỗi tháng. Phụ thuộc vào số tiền nhiều hay ít, thời gian vay ngắn hay dài. Vì được áp dụng hình thức trả góp cho nên lãi suất hàng tháng sẽ giảm theo số dư nợ còn lại.

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tín chấp tại Quảng Ngãi

CMT photo và sổ hộ khẩu hoặc Kt3.
Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( bảng lương, hợp đồng lao động…)
Mẫu đăng ký vay tiền do ngân hàng cung cấp.